Tấm nhựa ốp trần là một trong những vật liệu mới nhưng với lợi thế về độ bền, tính thẫm mỹ, sản phẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn để sử dụng cho ngôi nhà của mình, hãy cùng Thiện Linh tham khảo thông tin trong bài viết sau.

 

Công dụng và ưu điểm của tấm nhựa ốp trần

 

Trong kiến trúc hiện đại trần nhà được ốp bởi nhiều loại vật liệu với thiết kế, hoa văn ấn tượng vừa có tác dụng chống nóng vừa tăng tính thẩm mỹ, mới mẻ. Nếu trước đây chúng ta đã quen thuộc với trần thạch cao, trần bằng gỗ hay tôn, nhôm thì ngày nay có thêm một vật liệu mới là tấm nhựa ốp trần.

 

Đây là vật liệu được tạo nên từ bột nhựa PS, nhựa PVC và các phụ gia khác. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong mọi không gian kiến trúc bởi các ưu điểm sau:

  • Chống nóng hiệu quả lên đến 90 % nhất là trong điều kiện thời tiết mùa hè nắng nóng.
  • Trong lượng nhẹ nên dễ dàng cho công tác vận chuyển, thi công.
  • Chịu nước, chống ổn: Đây là vật liệu nhân tạo chất lượng tốt sẽ không bị mối mọt như gỗ, hoen gỉ như nhôm, tôn và đảm bảo độ bền chịu nước chống ồn tốt.
  • Mẫu mã phong phú đa dạng thiết kế đẹp bắt mắt tạo nên vẻ trẻ trung, hiện đại
  • Giá cả hợp lý, độ bền lên tới hơn 30 năm.

 

Địa chỉ mua tấm nhựa ốp trần uy tín

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tấm nhựa ốp trần chất lượng hãy liên hệ với Thiện Linh. Chúng tôi là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Thiện Linh cam kết cung cấp đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

 

Đến với Thiện Linh khách hàng còn được tư vấn thông tin sản phẩm chi tiết phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế, thi công đối với các công trình  nên có thể cung cấp trọn gói dịch vụ cho khách hàng.

 

Chi tiết thông tin về sản phẩm, mức giá khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.