Phào chỉ nhựa là một trong số những vật liệu trang trí nội thất quan trọng không thể thiếu trong mọi không gian. Vậy liệu bạn đã biết cụ thể vật liệu này dùng để làm gì hay chưa? Thông tin này sẽ được giải đáp ở bài viết này cùng với noithatthienlinh.com – Đơn vị chuyên cung cấp vật tư và dịch vụ thi công nội thất tại Hà Nội!

 

Phào chỉ nhựa và công dụng đối với không gian nội thất

Khi nhắc đến ‘’ phào chỉ nhựa’’, không phải ai cũng biết đến vật liệu trang trí này. Tuy nhiên, nó lại hiện hữu ở rất nhiều không gian nội thất hiện nay. Đóng một vai trò quan trọng về giá trị thẩm mỹ.
Công dụng của vật liệu này chính là kết nối trần, tường, vách, cánh cửa,… lại với nhau thành một khối. Phào chỉ này có thể có hình dạng với mặt cắt khác nhau, tùy thuộc vào ý đồ của người thiết kế muốn không gian mềm mại đi hay cứng cáp bề thế lên. Nhìn chung, khi có vật liệu này thì không gian nhà ở sẽ trông có điểm nhấn, độc đáo, tinh tế và sắc sảo hơn. Tránh cảm giác nhạt nhòa, đơn điệu.
Nguyên vật liệu của phào chỉ này là từ nhựa PS, PU,… các loại. Nhựa PS thì chắc chắn, chịu lực tốt, đẹp đẽ, sắc nét, thi công nhanh (vì đã hoàn thiện bề mặt sẵn ), và tinh xảo hơn nhựa PU. Còn nhựa PU lại mềm dẻo, dễ uốn. Và rõ ràng, chi phí nhựa PU cao hơn nhựa PS. Vì PU chỉ là bản thô chưa hoàn thiện bề mặt nên thợ thi công sẽ mất thêm thời gian và chi phí về sơn để hoàn thiện bề mặt.

 

Mua phào chỉ nhựa tại đâu uy tín?

Hiện nay, tại noithatthienlinh.com, ngoài việc cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư như phào trần, mâm trần, nẹp góc tường,… Và có cả phào chỉ nhựa với chất lượng cao cấp, dễ sử dụng, nhiều mẫu mã lựa chọn với chi phí phải chăng.
Thêm vào đó, chúng tôi cũng có chế độ ưu đãi, bảo hành hợp lý để mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ, sản phẩm tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua phào chỉ nhựa để được tư vấn miễn phí nhé! Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này.