Sơn OEXPO là một trong số những loại sơn thông dụng nhất hiện nay. Được nhiều cá nhân cũng như đơn vị tin cậy sử dụng sơn công trình. 

Vậy bạn biết gì về loại sơn này? Đặc tính của loại sơn này như thế nào? Tại sao lại được ưa chuộng sử dụng như vậy? Mọi thông tin sẽ được cung cấp ở bài viết này với Nội Thất Thiện Linh. Mời các bạn tham khảo. 

 

Tại sao nên sử dụng sơn OEXPO?

Sơn OEXPO là dòng sơn thuộc về thương hiệu 4Oranges ( nền tảng chính là sơn Expo) và được đánh giá cao trong suốt nhiều năm vừa qua. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp đều ưa chuộng sử dụng loại sơn này. Vậy liệu OEXPO có thực sự tốt hay không? Đặc tính như thế nào? Cùng xem thử nhé!

Đầu tiên, OEXPO có nhiều dòng sơn với đa dạng các màu sắc khác nhau từ hồng, vàng, xanh lá, xanh da trời, tím, cam tha hồ cho bạn lựa chọn. Thêm vào đó, loại sơn này có những ưu điểm tuyệt vời như: Độ bền cao, chống thấm tốt, dễ chùi rửa, độ phủ cao và độ bám dính tốt. Thêm vào đó, sơn cực kỳ mau khô, giúp cho quá trình thi công trở nên đơn giản hơn. 

Hiện nay, loại sơn này có các dòng như: Sơn nội thất bóng cứng, sơn dễ lau chùi, sơn ngoại thất, sơn nội thất. Bạn có thể mua theo mục đích sử dụng sao cho hợp lý. Dễ nhận thấy rằng, đây là một loại sơn chất lượng với đủ những tiêu chí mà các công trình cần. 

 

Nội Thất Thiện Linh chuyên cung cấp sơn chất lượng OEXPO

Hiện nay, Nội Thất Thiện Linh cung cấp các loại sơn nước trong nhà, sơn bóng ngoài trời của OEXPO với cam kết hàng chính hãng, chất lượng và tem mác rõ ràng. 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hứa hẹn hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn để chọn được phiên bản phù hợp nhất. Thêm vào đó, chi phí sơn tại đây cũng vô cùng phải chăng. Nhiều ưu đãi và thời hạn bảo hành lâu dài. 

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sơn OEXPO. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này.