Phào trần, phào cổ trần là những bộ phận thiết yếu trong kiến trúc nhà ở, văn phòng,….hiện nay. Vừa góp phần đảm bảo chất lượng lâu bền, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy những bộ phận này là gì? Khi chọn lựa cần đảm bảo những tiêu chí gì? Hãy để noithatthienlinh.com – Đơn vị cung cấp và thi công chuyên nghiệp giải đáp cho bạn nhé!

 

Tại sao nên sử dụng phào trần, phào cổ trần trong thiết kế nội thất?

Phào trần, phào cổ trần là gì? Có lẽ đây là câu hỏi của không ít người khi được nghe nói đến về vật liệu này. Nói dễ hiểu, đây đều là những phụ kiện (Thường được làm bằng nhựa PU, PS, PVC,…) được lắp đặt ở các vị trí như góc trần nhà. Hay tiếp giáp giữa trần và tường nhà một cách hợp lý để trang trí cổ trần. Nhằm mang lại những lợi ích sử dụng như sau:
Mang lại giá trị thẩm mỹ cao: Tất nhiên rồi với những họa tiết đẹp mắt, đi kèm là nhiều màu sắc, kiểu dáng, phong cách (hiện đại, cổ điển,…) ,… sẽ giúp cho trần nhà bớt đơn điệu. Trở nên mới mẻ, độc đáo và cá tính hơn. Tăng giá trị thẩm mỹ tổng thể cho không gian của bạn. Chỉ cần một chút thêm thắt các chi tiết này, không gian của bạn sẽ được thay đổi một cách đáng kể đấy!
Mang lại chất lượng tối ưu: Các vật liệu này hỗ trợ việc chống ẩm mốc lâu dài hiệu quả. Thêm vào đó còn chống ồn, cách nhiệt an toàn.

 

Tiêu chí khi lựa chọn phào trần, phào cổ trần

Khi lựa chọn, cần phải dựa theo một số tiêu chí tối thiểu như sau:
Độ lâu dài: Các miếng phụ kiện này đòi hỏi cần có độ bền, chắc chắn, làm từ các vật liệu lâu dài như nhựa PU, PS, PVC,… Ít bị thấm nước cũng như là hạn chế bị mối mọt.
Thiết kế đẹp và phù hợp: Thiết kế của phào trần, phào cổ trần đòi hỏi phải phù hợp với không gian nhà bạn. Bao gồm về màu sắc, phong cách.
Chi phí hợp lý: Bạn nên tham khảo chi phí kỹ lưỡng trước khi chọn mua.
Đơn vị cung cấp uy tín.
Chế độ bảo hành lâu dài.
Kiểm tra nguyên trạng, không bị nứt vỡ hay trầy xước.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay cho noithatthienlinh.com – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp phào trần, phào cổ trần cũng như các vật tư nguyên liệu khác với chi phí phải chăng. Cảm ơn vì đã đón đọc.